Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand
Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand Orion Investigations, Bangkok, Thailand
Orion Investigations, Bangkok, Thailand
 
การทุจริตในองค์กร Arrow
 
บริษัทคุณตกเป็นเหยื่อการฉ้อโกงหรือไม่พนักงานของคุณปลอมแปลงค่าใช้จ่ายและงบการเงินหรือไม่ พนักงานหรือผู้จัดจำหน่ายขโมยเงินสดหรือสินทรัพย์หรือไม่

โอกาสในการกระทำการทุจริตมักจะเกิดขึ้น เมื่อการควบคุมระบบ กระบวนการ หรือการตรวจสอบมีช่องโหว่หรือมีความล้มเหลว โดยส่วนมากพนักงานไม่ได้ตั้งใจจะฉ้อโกงบริษัท พวกเขาแค่เห็นโอกาสซึ่งเป็นช่องโหว่ของระบบที่สามารถกระทำการโดยไม่ถูกจับได้ จากนั้นพนักงานก็จะหาเหตุผลข้ออ้างให้การกระทำของตน แรงจูงใจก็จะตามมา สิ่งสำคัญคือ โอกาสจะมาก่อนเสมอ แล้วการฉ้อโกงก็จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนถูกจับได้ ซึ่งเป็นผลให้นายจ้างต้องสูญเสียอย่างมากมายมหาศาล

องค์ประกอบด้านคนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงอย่างชัดเจน การฉ้อโกงมักจะมีเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ทำสายงานเดียวกันที่อยู่ในบริษัทมานานหลายปีแล้วมาเกี่ยวข้อง บางครั้งเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เสียหายที่จะดำเนินการเกี่ยวกับการฉ้อโกงโดยไม่ลำเอียง สิ่งที่สำคัญยิ่งคือ ผู้ที่ทำหน้าที่สืบสวนสอบสวนต้องตระหนักถึงองค์ประกอบด้านความสัมพันธ์และความรู้สึกของผู้เสียหาย

หากคุณประสบปัญหาเรื่องฉ้อโกง เราสามารถช่วยทำการสืบสวนสอบสวนการฉ้อโกงเพื่อเสาะหาวิธีการแก้ปัญหาให้อย่างรวดเร็ว หากคุณไม่แน่ใจว่าบริษัทเสี่ยงต่อการถูกฉ้อโกงหรือไม่ เราสามารถประเมินความเสี่ยงและแนะนำมาตรการป้องกันหรือการตรวจสอบเพิ่มเติมเพื่อรับรองให้แน่ใจว่าคุณได้ปกป้องบริษัทของคุณอย่างดีที่สุด

เรามีประสบการณ์ในการสืบสวนคดีฉ้อโกงและให้บริการช่วยเหลือในการดำเนินการคดีฉ้อโกง ไม่ว่าจะเป็นดำเนินการทางวินัย ทางแพ่ง และทางอาญา บริษัทโอไร้อัน อินเว็สทิเกชั่น จำกัด มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปีด้านการสืบสวนการฉ้อโกงในเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจและอาชญากรรม ทีมงานมีทั้งผู้เชี่ยวชาญชาวไทยและผู้บริหารจัดการคดีชาวต่างประเทศ ผู้สืบสวนที่ได้รับการอบรม ผู้เชี่ยวชาญด้านการพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์และทนายความ ซึ่งทั้งหมดร่วมกันปฏิบัติงานเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ

การแก้ไขปัญหาที่มีประสิทธิภาพและจริยธรรมสำหรับการสืบสวนการค้า
การพิสูจน์หลักฐานทางคอมพิวเตอร์และการเป็นตัวแทนดำเนินการเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา
บริษัท โอไร้อัน อินเว็สทิเกชั่น จำกัด กรุงเทพฯ ประเทศไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร: +66-2-7143801 ถึง 3
อีเมล: info@orioninv.co.th